Djokovic – Karatsev:🎖️ Kinh hoàng 3 giờ 27 phút, địa chấn Serbia Open

Novak Djokovic – Aslan Karatsev, bán kết Serbia Open) Djokovic và Karatsev cống hiến một trận cầu bán kết vô cùng kịch tính. Và sau 3 giờ 27 phút kịch chiến, giải đấu chứng kiến một cú sốc lớn.

Sự kiện: Novak Djokovic

 

Serbia Open là giải đấu trên sân nhà của Novak Djokovic. Thật khó để tin rằng, tay vợt số 1 thế giới sẽ “ngã ngựa”, nhất là trước một tay vợt chỉ mới bước ra ánh sáng ở một vài giải đấu gần đây như Aslan Karatsev. Thế nhưng, điều điên rồ ấy đã thực sự xảy ra.

Video tennis Djokovic - Karatsev: Kinh hoàng 3 giờ 27 phút, địa chấn Serbia Open - 1

 

Karatsev (phải) gây sốc cho Djokovic

Sau một trận cầu kéo dài tới 3 giờ 27 phút, hai tay vợt định đoạt kết quả trận bán kết sau 3 set nghẹt thở. Ở set đầu tiên, Karatsev chơi tốt hơn và thắng 7-5. Điều đáng nói, “Nole” đã sớm giành được break ở ngay game thứ hai, nhưng sau đó lại mất 3 game và thua ngược set 1.

Ở set 2, Djokovic sớm mất break. Thế nhưng, bản lĩnh của tay vợt số 1 thế giới vẫn giúp “Nole” vượt qua được giai đoạn cam go. Và sau đó, Djokovic thắng lại 6-4. Kết quả này buộc hai tay vợt phải đưa nhau vào set 3 định đoạt. Ở đó, khát vọng của Karatsev đã chiến thắng.

Tay vợt 27 tuổi và đang xếp hạng 28 thế giới này bất ngờ thắng 6-4, qua đó tạo ra cơn địa chấn cho Serbia Open. Chung cuộc, Karatsev thắng Djokovic 2-1 với tỷ số các set là 7-5, 4-6 và 6-4 nghiêng về tay vợt người Nga. Nhờ vậy, Karatsev ghi danh vào chung kết, với đối thủ là người thắng ở cặp Taro Daniel – Matteo Berrettini.

Thời gian hiện tại 1:03
Duration 5:06
Đã tải: 21.76%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *